เว็บทายเพศด้วยการคลิ๊กเพียงปุ่มเดียว

หายไปไม่ได้อัพ space นาทีเดียวเลย มีหนังสองเรื่องที่ไปดูมากนานมากๆ แล้วแต่ยังไม่มีอารมณ์เขียนถึง

วันนี้เอาอะไรเล่นๆ สนุกๆ มาฝาก

เว็บๆ นี้จะทายเพศของเราได้ เพียงแค่เราคลิ๊กปุ่มเดียวเท่านั้น ว้าววว น่าทึ่งใช่มั้ยหละ เดี๋ยวแท็ปทดลองให้ดูก่อน

Likelihood of you being FEMALE is 1%

Likelihood of you being MALE is 99%

Site

Male-Female Ratio

google.com

0.98

msn.com

0.92

youtube.com

1

amazon.com

0.9

blogger.com

1.06

imdb.com

1.06

apple.com

0.89

digg.com

1.56

hp.com

1.11

forbes.com

1.6

nydailynews.com

1.27

hi5.com

0.85

mozilla.com

1.13

hotmail.com

0.83

thepiratebay.org

2.13

macrumors.com

2.08

skype.com

1.27

sciencedirect.com

0.96

engadget.com

1.7

gmail.com

0.9

tinyurl.com

0.83

bittorrent.com

1.44

slashdot.org

1.74

howtogeek.com

2.23

555 เป็นชายชาตรี 99% สำหรับใครที่สนใจเล่นก็ลิงค์ข้างล่างนี้เลยย

Using your browser URL history to estimate gender

เห็นมาจาก : duocore.tv

หลักการเดาของเค้าก็ง่ายๆ แค่ไปเช็คดูจาก History ของ Web browser ของเราว่าเราเข้าไปดูเว็บอะไรบ้าง ซึ่งเค้าก็จะมีข้อมูลที่ประเมิณไว้ว่าคนที่เข้าไปดูเว็บนี้มีอัตราส่วนเป็นผู้ชายต่อผู้หญิงเท่าไหร่ แล้วเข้าก็เอามาเข้าสูตรคำนวณของเค้าเล็กน้อยก็ได้เป็นคำตอบออกมา

เพราะฉะนั้น สำหรับเครื่องคอมฯที่ไม่ได้ใช้คนเดียวก็คงไม่ได้ผลตรงนัก

ลองเล่นดูละกัน แต่ขำๆนะ (เจ้าของเว็บเค้าเขียนเตือนไว้ว่า "please don’t do this for real.") ได้ผลยังไง เล่าให้กันฟังบ้าง

วันนี้แค่นี้ก่อนละกัน

Advertisements

5 thoughts on “เว็บทายเพศด้วยการคลิ๊กเพียงปุ่มเดียว

  1. praphanrat

    อ่ะน่าสนุกเดี๋ยวลองเล่นมั่งแล้วมาบอกผล

    Reply
  2. Aruj

    Likelihood of you being FEMALE is 64%
    Likelihood of you being MALE is 36%
    SiteMale-Female Ratio
    yahoo.com0.9
    youtube.com1
    apple.com0.89
    linkedin.com0.94
    hotmail.com0.83
    multiply.com1
    gmail.com0.9เราเป็นผู้หญิงว่ะ เพราะ apple แหงๆ – –

    Reply
  3. จักรพันธุ์

    Likelihood of you being FEMALE is 54%
    Likelihood of you being MALE is 46%ิอ๊ากกก  เป็นไปได้ง๊ายยย

    Reply
  4. Rutz

    ดูจาก Link ที่มัน analyse แล้ว ข้าพเจ้าคงมีความเปน female เยอะกว่า male แน่เลย
     
     
    ไหนลองซิ…
     
     
    ป้าดด ใกล้เคียง
     

    Likelihood of you being FEMALE is 49% Likelihood of you being MALE is 51%

    Site
    Male-Female Ratio

    google.com

    0.98

    yahoo.com

    0.9

    youtube.com

    1

    hi5.com

    0.85

    altavista.com

    1.5

    gmail.com

    0.9

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s