F**king busy week

จบเสียทีความวุ่นวายในอาทิตย์นี้ แทบจะเอาตัวไม่รอดแหนะ เหนื่อย
 
เริ่มตั้งแต่วันจันทร์เลย ไปสอบ Network Security Contest 2007 ที่ม.เกษตร (เปิดเทอมมาวันแรกก็โดดเลย)
วันพฤหัสฯ present ความก้าวหน้า โครงงาน rfid ที่ nectec (แถวธรรมศาสตร์รังสิต)
วันเสาร์(ตัวการเลย) สอบใบ cert จาวา แล้วไปสอบคัดฝึกงานที่ IBM Solution อีก แบบว่าสอบ cert 10-13 แล้ว IBM นัดให้ไป 13 ยิงตรงรถ BTS จากทองหล่อไปอารีย์เลยเกือบไม่ทัน ไม่ได้กินข้าวเที่ยงด้วย (สอบcert เริ่มlate ตั้งครึ่งชม.แหนะ)
 
ผ่านไปแล้ว แต่มาดูผลกันหน่อยละกัน ว่าเป็นไงบ้าง
 • NSC 2007 เพิ่งจะบอกตอนสอบว่าเอาเข้ารอบ ม.ละ 3 ทีม แล้วจะไปสู้ปี 4 ได้ไงเล่ายังไม่ได้เรียนเลย… ผล ตกรอบชัว… ความพึงพอใจ ไม่น่าไปเลย เฮ้อ
 • present rfid เพื่อตัดสินว่าจะได้รับทุนต่อหรือเปล่า… ผล น่าจะผ่าน(แต่แท็ปไม่ได้ทำไรเลย เกาะเค้าเอา)… ความพึงพอใจ ไม่ค่อยพอใจตัวเองเท่าไหร่ พูดเสียงสั่นมากๆ น่าจะทำได้ดีกว่านี้ แต่ทีมดีภาพรวมเลยดี
 • SCJP สอบเอาใบ cert ว่าเราเขียน java ได้นะ… ผล ผ่านได้ 72% (เกณฑ์อยู่ที่ 59%)… ความพึงพอใจ ok เลยแหละ(อ่านก็นิดเดียว) ตัวนี้เป็นตัวทำให้กังวล ผ่านไปได้ โล่งไปเยอะ
 • สอบคัดฝึกงาน IBM Solution มีเขียนแสดงความคิดเห็น(ภาษาอังกฤษ) กะสอบวัดความสามารถนิดหน่อย… ผล ไม่น่าจะผ่าน… ความพึงพอใจ รู้สึกตัวเองสมาธิแย่มาก ควรทำได้ดีกว่านี้

จบงานนั่ง BTS มาลงสยาม ซื้อหนมเข้า Scala เลย

Tristan & Isode

เรื่องย่อๆ ก็ประมาณว่า ชายหญิงคู่นึงรักกัน แต่ฝ่ายชายเข้าประลอง(โดยไม่รู้)เพื่อนำฝ่ายหญิงไปเป็นภรรยาของคนที่ตนนับถือ เค้าและเธอต้องเลือกระหว่าง ความรัก และ หน้าที่,ความซื่อสัตย์
เป็นหนังฝรั่งที่แปลกมาก ไม่เคยเห็นหนังฝรั่งที่พระเอกนางเอกน้ำตาคลอเบ้าเยอะๆ อย่างงี้มาก่อน เกือบร้องด้วยแหนะ ต้นๆ ของครึ่งหลังเรื่องนี่อินมากๆ ชอบๆ แต่ต้นเรื่องกะท้ายเรื่องบางๆ ไปหน่อย ถ้าแท็ปเป็นพระเอก ไม่ของอยู่ที่เมืองดีกว่าไม่ไหว คงหนีหายตัวไปละหละ

สนุกดีนะว่างๆ ก็ไปดูกันละกัน

ปล ช่วงนี้เดินทางเยอะอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สมัยก่อนตามประสาเด็กบ้านนอกเข้ากรุง ไปไหนไม่เป็นแทบจะไม่ได้ไปไหนในกทมตลอดสองปีที่ผ่านมาเลยก็ได้ (ถ้าจะไปก็ track ตาม bts กะ ใต้ดิน หรือไม่ก็เพื่อนนำไป) แต่ช่วงที่ผ่านมานี้ไปเองคนเดียวทั้ง อินดอร์(คอนbody), nectec, ม.เกษตร, ทองหล่อ(สอบ cert), อารีย์(ibm) แล้วเดี๋ยวก็จะไป เมืองทองดู linkin park อีก เริ่มชำนาญ(การหลง)

ปล2 ขออภัยที่ชื่อหัวข้อไม่สุภาพ อารมณ์นี้จริงๆ ถึงจะไม่ได้ยุ่งแบบ 24hr แต่ความกดดันกับเวลาที่ใช้เตรียมการทำแต่ละอย่างก็สูงพอดูเลยทีเดียว

ปล3 นี่ยังไม่รวม gear game ที่เพิ่งจบไปก่อนเปิดเทอมวันเดียว(แล้วก็ไม่ได้พักซะด้วยเพราะต้องเตรียม slide present rfid) และงานต่างๆที่จะตามมาหลังจากนี้อีกมากมายยยยย

4 thoughts on “F**king busy week

 1. Katze BublEEl

  ระวึดวุ่นวายเนาะ
  ชีวิตเด็กมหาลัย
  สู้ๆค่ะพี่

  Reply
 2. Siwadon

  ไม่ได้ลง Network Security Contest 2007 อ่ะด้วยเหตุผลเดียว ขี้เกียจส่งหลักฐาน ตอนนั้น(และตอนนี้)รูปหมดแล้วช่วงนั้นก็เคลียร์งานอื่นอยู่ ก็เลยชวดไป ไว้ 2008 ก็แล้วกัน IBM ก็ไม่ได้สมัคร เพราะเพิ่งจะรู้เมื่อวานนี้เอง

  Reply
 3. writing

  ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ(เอ๊ะ!!!!ว่าแต่เราไปรู้จักกันตอนไหนอ่ะ)   แต่ก็ช่างมันเต๊ะ…..
   
  หนูจะชอบแวะมานอ่านspacesของเพ่บ่อยๆๆ    เขียนได้โอดีค่ะ    รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ  

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s