Rush Hour (3) in my lazy day

สุดสัปดาห์นี้กลับมาบ้านที่สุรินทร์ เนื่องจากหยุดเกือบยาว (4 วัน) แล้วก็ถือโอกาสกลับมาใช้สิทธิ์ประชาชนชาวไทย ลงประชามติด้วย แต่เป็นไรไม่รู้กลับมาบ้านทีไรหมดแรงทู้กที ตอนก่อนกลับตั้งใจว่าจะกลับมาทำโน่นทำนี่ แต่พอกลับมาเป็นไงหละ วันนี้กว่าจะลุกจากที่นอนปาไปเกือบ 11 โมง ทีวันไปเรียนปกติ ตั้งนาฬิกาตื่น 7 โมง 8 โมง ดันกระแดะตื่นตั้งแต่ 6 โมงเพื่อ วันนี้จะสะสางงานที่ค้างหน่อย เป็นอันไม่ได้ทำอะไรกัน ก็ดีอย่างน้อยตอนบ่ายก็ได้โทรตามๆ น้องบ้านเรื่องไปดรีมเวิล์ด ทำอะไรเป็นสาระบ้าง แล้วตอนเย็นก็ไปดู Rush hour 3 กะที่บ้าน(พ่อเป็นแฟนตัวยงของเฉินหลง บ้านแท็ปดูกันทุกเรื่องเลย) เป็นหนังต่างชาติภาคไทยเรื่องแรกที่ดูในหลายปีเลยมั้งเนี้ย(ปกติกระแดะดูแต่ soundtrack ฟังก็ไม่ออก) ก็มาเขียนอะไรถึงมันหน่อยก่อนจะลืม
 
สำหรับซีรีส Rush Hour นี้ แท็ปรู้สึกว่าจะดูมาทุกภาคนะ แต่จำเรื่องภาคเก่าๆ ไม่ได้เลย(ตามเคยแหละ ไม่ค่อยจะจำอะไรได้) จำได้ว่าภาคหนึ่งไปดูที่โรงแหละ แล้วป๊าบอกว่าไม่หนุกเลย ไม่มันเท่ากับเฉินหลงทำหนังตัวเอง แต่ก็อย่างว่าแหละ มาทำกะ Hollywood จะตามใจฉันเหมือนหนังสร้างเองคงไม่ได้ ส่วนภาคสองเนี้ย จำได้ว่าดูแผ่นซูมอะ แล้วก็ไม่ชัด เสียงไม่ดู เลยไม่หนุก เลยรู้สึกจะดูไม่จบแหละ พอมาถึงภาคนี้สองคู่หูไปตะลุยปารีส (ได้ยินมาว่าเฉินหลงไม่อยากให้มาถ่ายเอเชียได้ยินว่าไทยด้วย ส่วนคริส ทักเกอร์ก็ไม่อยากให้ถ่ายอยู่ใน U.S. ก็เลยไปลงที่ยุโรปซะงั้น) ก็มาเข้า spoil mode เลยละกัน
 
=====================================spoil เด้อ========================================
– คือแบบว่ากะแล้ววว ว่าไอ่ประธานนั่นหนะ ต้องเป็นผู้ร้ายแน่เลย เพราะไอ่ฉากระเบิดรถอะ ไม่มีความจำเป็นต้องมีเลย ก็เลยตะหงิดตั้งแต่ต้นเรื่อง ถูกด้วยแฮะ
– ไอ่ต.ม.ฝรั่งเศสมันสวนก้นสองคนนั้นทำไมหว่า
– ชอบคนขับรถแท็กซี่จัง ฮาดี
=====================================บ่ spoil แล่ว=======================================
 
ก็เรื่องนี้เข้าไปดูด้วยความไม่ได้คาดหวังอะไร ก็ได้ความฮากลับมา บวกกับความสนุก ตื่นเต้นของฉากบู๊ท้ายเรื่องบน หอไอเฟล ชอบนะสวยดีด้วย
สรุปเนื้อเรื่องไม่มีอะไรมาแต่ความประเมินจากความสุขที่ได้รับ ผ่าน
 
ปล. ใครกลัวความสูงก็ระวังหน่อยจะหัวใจวายเอา ม่าม้ากะไอ่ออนนี่นั่งดูไปก็มือแฉะเลยสองคน กลัวจัด
ปล2. ไอ่ดำนี่มันพูดมากจริง หรือเป็นเพราะคนพากย์หว่า พูดมากจริงๆ ถือว่าโดนเลยแหละ แบบแท็ปรำคาญที่มันพูดสุดๆ ขอชมคนพากย์ละกัน(เรียกว่าชมป่าวว้า)
 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s